A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Phước Lộc tổ chức Hội thi " Giáo viên dạy giỏi cấp trường" năm học 2021-2022

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt – học tốt, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học và sáng tạo, hôm nay trường mầm non Phước Lộc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi  cấp trường năm học 2021-2022 được diễn ra từ ngày  25/12 và bế mạc chiều ngày 31/12/2021

Hội thi lần này có sự tham gia của 14 giáo viên. Tất cả thí sinh của Hội thi bằng lòng nhiệt huyết và say mê với nghề, muốn đem hết khả năng, kiến thức và kinh nghiệm của mình để chia sẻ cùng đồng nghiệp và phấn đấu để trở thành GV dạy giỏi cấp. Điều này đã tạo nên một không khí Hội thi hết sức sôi nổi và phong phú, tất cả GV đều chuẩn bị tâm thế sẵn sàng đến với Hội thi với tinh thần tự tin, giao lưu, vui vẻ và cũng hết sức nghiêm túc trong việc chuẩn bị bài và thực hiện tốt các nội quy quy định của BTC đưa ra.

Trên cơ sở chuẩn bị tốt mọi điều kiện, BTC đã tiến hành tổ chức cho tất cả giáo viên dự thi một cách nghiêm túc và đầy đủ 2 phần thi : Phần thi Lý thuyết và Thực hành. Cụ thể trong phần thi lý thuyết, giáo viên trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuối dưỡng và giáo dục trẻ của các nhân tại trường mầm non, nơi giáo viên đang công tác. Tiếp đó, giáo viên tham gia phần thi thực hành: mỗi thí sinh sẽ phải tổ chức một hoạt động giáo dục cụ thể theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra hội thi.

Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non cấp trường được tổ chức định kỳ 2 năm một lần. Có thể nói đây là cơ hội tốt để các giáo viên gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cũng như rèn luyện, trau dồi nghiệp vụ của bản thân. Đây cũng là dịp để tất cả giáo viên mầm non đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giờ lên lớp trong tình hình dịch bệnh phức tạp. Đồng thời căn cứ vào thực tế để đánh giá thực trạng của đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhầm nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên trong công tác giảng dạy.

Hội thi đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong công tác tổ chức. Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng trước : 173