Đảm bảo an toàn cho trẻ khi đến trường trong mùa dịch.

Căn cứ công văn số 6666/BYT-MT  Hà Nội ngày 16/8/2021 về việc Hướng dẫn phòng, chống dịch  COVID-19 tại cơ quan đơn vị

Trước tình hình dịch bệnh covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, trường MN Phước Lộc đang nỗ lực triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch bệnh nhằm đảm bảo sức khỏe cho học sinh.

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch đạt hiệu cao nhà trường đã tăng cường công tác tuyên truyên tới các bậc phụ huynh học sinh nâng cao nhận thức phòng, chống dịch bệnh cho trẻ, hướng dẫn cho học sinh đeo khẩu trang đúng cách trước khi đi học, tới trường các em được rửa tay bằng xà phòng, sát khuẩn tay, đo thân nhiệt trước khi vào trường, những học sinh ở vùng dịch, vùng cách ly tuyệt đối không được vào trường.

Nhân viên y tế trường hướng dẫn học sinh rửa tay trước khi vào lớp học.

Nhân viên y tế trường hướng dẫn học sinh sát khuẩn tay, đo thân nhiệt trước khi vào lớp học.

Khi vào lớp học các em học sinh được được bố trí ngồi giãn cách theo quy định của Bộ Y tế, đeo khẩu trang, thường xuyên sát khuẩn tay bằng dung dịch sát khuẩn.

Giờ học của lớp Chồi A- Trường MN Phước Lộc

Sau mỗi buổi học các cô giáo luôn vệ sinh sàn nhà sạch sẽ, đồ dùng đồ chơi tạo môi trường thông thoáng sạch sẽ.

Nhà trường cũng làm tốt công tác tuyên truyền đến cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh thực hiện tốt thông điệp 5k về phòng chống dịch.

Với sự chủ động, tích cực cùng nhiều giải pháp cụ thể, Trường MN Phước lộc tin rằng sẽ hạn chế đến mức thấp nhất sự xuất hiện của dịch bệnh trong môi trường học đường.