Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2021-2022

Thực hiện hướng dẫn số 136/ HD-PGDĐT ngày 20 tháng 10 năm 2021 về việc tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động; xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của đơn vị trường học năm học 2021-2022. Ngày 13 tháng 11 năm 2021 trường mầm non Phước Lộc long trọng tổ chức hội nghị viên chức và người lao động năm học 2021-2022.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị viên chức và người lao động là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2020-2021; phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hóa, trong sạch, vững mạnh.

Để đánh giá khái quát kết quả đã đạt được và chỉ ra những tồn tại cần khác phục của năm học vừa qua đồng thời xây dựng kế hoạch chỉ đạo đưa ra các biện pháp hữu hiệu nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới cô Bùi Thị Thanh Thúy- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021-2022. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích và tồn tại về các mặt, các hoạt động trong năm học 2020-2021.

Bên cạnh đó, hội nghị cũng được lắng nghe báo cáo công khai tài chính năm học 2020-2021; báo cáo của ban thanh tra nhân dân và chương trình hoạt động năm học 2020-2021; tiêu chuẩn thi đua viên chức năm học 2020-2021; quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của nhà trường năm học 2020-2021

Đ/c Bùi Thị Thanh Thúy- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo

Đ/c Lê Thị Như Ái- kế toán văn thư đọc báo cáo công khai tài chính

Đ/c Phạm Thị Mỹ Hạnh- Chủ tịch công đoàn- P.Hiệu trưởng thông qua nội qui, qui chế cơ quan, thông qua tiêu chí chấm điểm thi đua năm học 2021-2022

Đ/c Hoàng Ngọc Tố Nương- Phó Trưởng phòng GDĐT Phát biểu chỉ đạo

Đ/c Nguyễn Thành Phú- Phó chủ tịch UBND xã Phát biểu chỉ đạo

Hội nghị cũng đã tiếp thu các ý kiến đóng góp, đề xuất kiến nghị của các đại biểu về các mặt hoạt động của nhà trường để bổ sung vào nhiệm vụ năm học mới. hội nghị đã nhất trí biểu quyết thông qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022. Đồng thời thực hiện ký kết giao ước thi đua giữa hiệu trưởng và Chủ tịch CĐCS.

Ký kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng và Chủ tịch CĐCS

Vinh danh tập thể cá nhân của trường có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021

Với truyền thống đoàn kết, năng động, luôn sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt quy định của ngành, của nhà trường, tập thể  viên chức và người lao động trường Mầm non Phước Lộc tin tưởng một năm học mới 2021-2022 với nhiều hứa hẹn và thành công mới.