A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023 TRƯỜNG MẦM NON PHƯỚC LỘC

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 5/9/2022 tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trường Mầm non Phước Lộc tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 -2023.

Về dự buổi lễ khai giảng cùng với nhà trường, chung vui cùng với cô giáo và các cháu trường Mầm non Phước Lộc có Ông: Phạm Đình Chiến – Chủ tịch mặt trận xã Phước Lộc, Bà: Nguyễn Thị Hạnh – Phó chủ tịch phụ nữ xã Phước Lộc, Ông Nguyễn Thành Lý – trưởng ban quân sự xã Phước Lộc, Bà: Trịnh Hồng Thủy – chủ tịch hội khuyến học.

Về phía hội phụ huynh trẻ có Ông Trương Văn An- trưởng Ban đại diện Cha Mẹ trẻ đại diện cho hội cha mẹ trẻ.

Trong không khí vui tươi của toàn dân đưa trẻ đến trường cô và trò trường mầm non Phước Lộc sẻ cùng ra sức phấn đấu xây dựng các phong trào của nhà trường năm học mới 2022 - 2023 hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra.

Buổi lễ khai giảng năm học 2022 -2023 của cô và trẻ trường Mầm non Phước Lộc đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của cô và trẻ trường Mầm non Phước Lộc cùng với sự tin yêu của lãnh đạo xã, Phòng giáo dục đào tạo Tuy Phước và cha mẹ trẻ  đối với nhà trường. Tập thể  trường Mầm non Phước Lộc tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới gặt hái nhiều thắng lợi mới.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của buổi lễ:

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Phước Lộc
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 8
Tháng trước : 272